Công viên Safari Hồ Tràm sắp triển khai

Hồ Tràm là khu vực ven biển trải dài giữa Long Hải và Bình Châu thuộc huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách TP. Hồ Chí Minh 120 km (2-3 tiếng đi xe), cách TP. Vũng Tàu khoảng 30km.  Hồ Tràm là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng vì có nhiều bãi biển thoáng rộng, nước biển xanh và bãi cát trải dài, hoang sơ. Đối với người đang sinh sống và làm việc ở TP HCM thì việc đi nghỉ dưỡng cuối tuần cùng người thân và gia đình hiện đã trở nên là nhu cầu thiết yếu. Lựa chọn số 1 của đại đa số họ là đi du lịch biển và các vùng biển như Vũng Tàu, Hồ Tràm… là ưu tiên số 1.

Với địa thế cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tồn thiên nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng thu hút khách du lịch.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lịch đặt mục tiêu thu hút 3.53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đạt 16,520 tỷ đồng. Sau nhiều cuộc họp , ngày 31/5/2019, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có thông báo số 298  về kết luận của ông Nguyễn Văn Trình – Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp Thường trực UBND tỉnh nghe báo cáo ý tưởng quy hoạch đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Safari tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc. Theo phương án quy hoạch của nhà đầu tư, Safari Hồ Tràm có quy mô diện tích khoảng 600ha, triển khai đầu tư xây dựng tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tổng thể quy hoạch dự án dự kiến sẽ gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, Dự án định hướng phát triển dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã.

 

Safari Hồ tràm mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các du khách đến nơi đây với các tiện ích độc đáo  có một không hai như:

  • Khu vườn thú mở
  • Công viên hoang dã safari Hồ Tràm đầu tiên của khu vực phía Nam
  • Khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo
  • Công viên nước Water Park

Từ việc đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng du lịch và tình hình khan hiếm nguồn cung chỗ lưu trú chất lượng cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu, gần đây, một loạt tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản thể hiện sự quan tâm nghiêm túc đến cơ hội đầu tư vào Vũng Tàu như dự án Ho Tram Complex  với nguồn cung căn hộ và tiện ích giải trí và góp phần quan trọng để thực hiện định hướng phát triển du lịch đến 2025 tầm nhìn 2030 của Bà Rịa – Vũng Tàu là trở thành đô thị du lịch chất lượng cao.

7 tòa Dự án Ho tram Complex

Beach Club sát bờ biển Hồ Tràm

Bể bơi nước ngọt
Bể bơi nước ngọt Ho Tram Complex

Căn hộ resort Ho Tram Complex với triết lý phát triển bền vững, bảo tồn nét đẹp của thiên nhiên và phát huy nền văn hoá bản địa, chủ đầu tư dự án luôn đề ra những tiêu chí khắt khe khi xây dựng đặc biệt chú trọng dành hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hệ thống tiện ích giải trí nghỉ dưỡng vô cùng hành tráng như: Sky Bar View Biển Ngoài Trời, Hồ Bơi Sky View, quảng trường biển, công viên bốn mùa, công viên ánh sáng, Club Rooftop trên không, vườn BBQ hướng biển, bể bơi nội khu, chuỗi nhà hàng ẩm thực 5 sao, café ngoài trời, bar club, shophouse thương mại, villas ven biển, khu vực thể dục thể thao, sân tennis ngoài trời…

Căn hộ Hồ Tràm Complex đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành từ biển. Những căn hộ thiết kế nhỏ được thiết kế theo đúng chuẩn mực tiện nghi, hiện đại, thông minh kết hợp hài hòa với những đường nét tinh tế riêng biệt.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top