Cư dân Chung cư Tây Nam Linh Đàm hưởng lợi lớn từ Aeon Mall Giáp Bát

Tiếp nối sự thành công của chuỗi siêu thị Aeon Mall tại Long Biên và Hà Đông, thương hiệu bán lẻ hàng đầu Nhật Bản tiếp tục triển khai xây dựng Aeon Mall Giáp Bát, đem tới không gian mua sắm đảng cấp cho mọi khách hàng đồng thời tạo nên ảnh hưởng tích cực tới các dự án lân cận, đặc biệt là dự án Chung cư Tây Nam Linh Đàm.

Aeon Mall Giáp Bát- Đại siêu thi đẳng cấp trung tâm quận Hoàng Mai

Theo thông tin từ UBND thành phố Hà Nội, Đại siêu thị thứ 3 tại Hà Nội được chấp thuận nguyên tắc đầu tư từ dự án Aeon Mall giáp bát với quy mô 6.1 ha với tổng vốn đầu tư ước tính là 280 triệu USD tại vị trí 6A.KT- Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai.

Dự án hiện đang trong quá trình phê duyệt và nhà đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Dự kiến dự án sẽ đi vào khởi công vào cuối năm 2020 với khu để xe có sức chứa vài nghìn ô tô. Theo đó Aeon Mall Giáp Bát sẽ có vai trò như điểm trung chuyển giữa khu vực phía Đông Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai trên cao…..

 

Những năm qua, quận Hoàng Mai có nhiều  dự án trung tâm mua sắm đươc đầu tư nhưng quy mô chưa lớn, chưa đồng bộ với cơ sở hạ tầng mà chỉ nhỏ lẻ cho người dân từng khu vực. Việc xuất hiện một đại siêu thị đẳng cấp chất lượng như  Aeon Mall Hoàng Mai Giáp Bát sẽ mang đến một không gian vui chơi giải trí và mua sắm thực sự đẳng cấp và hiện đại với quy mô “khủng” hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người dân.

Chung cư Tây Nam Linh Đàm hưởng lợi từ siêu thị Aeon Mall Giáp Bát

Dự án Chung cư Tây Nam Linh Đàm với vị trí cách 800m tới đại siêu thị Aeon Mall GIáp Bát, hứa hẹn các cư dân của Linh Đàm Hưng Thịnh sau khi nhận bàn giao căn hộ sẽ có thể tận hưởng thêm rất nhiều tiện ích và giá trị của trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam. Và đặc biệt sau khi đại siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động chắc chắn giá trị bất động sản của chung cư Linh Đàm Hưng Thịnh sẽ không ngừng gia tăng. Có thể thấy rõ rất nhiều khi đại siêu thị này chính thức đi vào hoạt động tại Aeon Mall Long Biên, các dự án bất động sản tại quận Long Biên đều tăng giá trị, các dự án lân cận khi ra hàng đều có sức mua rất lớn.Sau khi Aeon Mall Long Biên đi vào hoạt động, các dự án bất động sản tại quận Long Biên ngoài việc lấy mốc Hồ Gươm hay phố cổ để quảng cáo và định vị vị trí cho dự án, thì thông tin khoảng cách tiếp cận đại siêu thị Aeon Mall Long Biên ra sao, cũng không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Kế tiếp đó là sự thành công của đại siêu thị Aeon mall thứ 2 tại Hà Đông, khi đại siêu thi đi vào hoạt động đã làm thay đổi bộ mặt phía Tây của thành phố, giá đất, căn hộ chung cư… ở khu vực cũng âm thầm tăng giá và sự tìm kiếm để sở hữu 1 căn hộ gần siêu thị lớn đang là nhu cầu lớn của khách hàng.

Với sức hút của một đại siêu thị quy mô lớn góp phần hoàn thiện hơn cớ sở hạ tầng khu vực và nanng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, đó chính là lý do căn hộ Chung cư Tây Nam Linh Đàm sẽ gây sức hút lớn tới khách hàng.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top