Đừng bỏ lỡ: Căn hộ Thái Nguyên Tower đẹp “hút hồn” hạ gục mọi ảnh nhìn nhờ thiết kế vườn quanh nhà.

Bạn vẫn có thể tạo cho chính mình một nơi riêng tư và lãng mạn trên tầng cao. Căn hộ của bạn dù bài trí như thế nào, điều đó cũng không quan trọng bằng việc bạn đang sở hữu một căn hộ có ban công đủ rộng để thực hiện hóa những ý tưởng thú vị của mình. Và tại căn hộ Thái Nguyên Tower sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy cùng khám phá những điều thú vị tại căn hộ Thái Nguyên Tower nhé.

Ban công gần với phòng khách sẽ là nơi lý tưởng mang ánh sáng tự nhiên ngập tràn vào không gian. Điểm tô cho gian phòng khách đẹp hơn. Ban công có thể trang trí theo lối tối giản nhưng vô cùng hài hòa, nền nã nhờ thêm màu sắc của thiên nhiên cho bức tường. Một chiếc ghế nhỏ xinh, thêm một bàn trà cùng tone màu là đủ để ” nâng tầm” góc nhỏ ngoài trời này.
Khi ban công đủ rộng và ngập tràn ánh sáng , bạn có thể thay đổi một chút cấu trúc, chức năng thường thấy của một căn hộ chung cư. Tạo căn phòng ăn uống ở vị trí này. Cuộc sống của gia đình bạn sẽ có những thay đổi thú vị.
Tại căn hộ Thái Nguyên Tower với ban công đủ rộng, hãy thêm một hàng cây và đèn trần thả, bạn sẽ thực sự cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp như khách sạn 5* ngay trong căn hộ của gia đình mình.

Ban công của những căn hộ cao tầng hiện nay luôn được xem là khoảng nghỉ, giao thoa giữa trong nhà và ngoài trời. Đây là khoảng không gian quý báu giúp mọi thành viên trong gia đình có thể ngồi thưởng trà và thư giãn sau một ngày bận rộn. Từ đây, bạn có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Một ban công đẹp luôn có sự liên kết hài hòa với không gian bên trong. Khoảng diện tích nhỏ luôn là quý báu khi được trang trí có gu thẩm mỹ, giúp mỗi thành viên khi trở về nhà đêu cảm thấy an yên. Khi rảnh rồi, ngồi ở ban công tận hưởng khí trời trong lành và ánh sáng ngập tràn cũng có thể giúp mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, cảm thấy cuộc sống an yên trong tổ ấm của chính mình.Thiết kế 3D căn hộ Thái Nguyên Tower với  công tràn chạy quanh nhà, bạn có thể biến nơi đây thành vườn cây xanh mát…

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top