Hanoi Melody Residences- Cập nhật tiến độ tháng 4/2023

Chung cư Hanoi Melody Linh Đàm là một trong những dự án căn hộ chất lượng cao được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Linh Đàm và phát triển bởi Tập Đoàn Hưng Thịnh tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội. Với quy mô lớn lên đến 3.28ha  và thiết kế hiện đại, dự án này đang được các chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản đánh giá cao.

Để đảm bảo chất lượng công trình, BKScons đã được chọn làm đơn vị thi công kết cấu và hoàn thiện Block NO-01, NO-02, NO-03 với 3 tầng hầm và 29 tầng nổi. Với tiêu chí “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nỗ lực”, các kỹ sư của BKScons đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công các tòa tháp NO-02, NO-03 để kịp đáp ứng chất lượng và tiến độ được đề ra dưới sự giám sát chặt chẽ của tổng thầu thi công Hưng Thịnh Icons.

Chủ đầu tư và khách hàng đều tin tưởng vào chất lượng và uy tín của BKScons. Các dự án Bất Động Sản của BKScons luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ Chủ đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chất lượng cao tại khu vực Linh Đàm, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0988.935.538 hoặc truy cập vào trang web https://bdshungthinhcorp.com/du-an/chung-cu-ha-noi-melody-residences-hung-thinh/ để biết thêm thông tin về dự án Hà Nội Melody Linh Đàm. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng không gian sống hiện đại và tiện nghi tại Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật từ công trường dự án Hanoi Melody Residences:

Trước khi vào ca làm việc. Các kỹ sư và công nhân sẽ có buổi họp an toàn phòng ngừa tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc.

Block NO2- Công đoạn rải thép 2 lớp và nghiệm thu cáp

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top