Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup

Ngày 23/12/2019, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam diễn ra Lễ ký kết Tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) và LĐBĐ Việt Nam. Buổi lễ vinh dự có sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Lễ ký kết tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển bóng đá nữ trẻ giữa Hưng Thịnh Land và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có sự tham dự của (từ trái qua): Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Thường trực Ban chấp hành VFF Ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF Ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land Ông Trương Văn Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh
Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land (bên phải)
và ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (bên trái) trong lễ ký kết

Hưng Thịnh Land là đơn vị thành viên giữ vai trò chủ lực trong việc đầu tư và phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh với 18 năm kinh nghiệm. Hiện Công ty đang đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung nhiều nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Hà Nội… Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty Hưng Thịnh Land luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho đối tác và khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

Với chiến lược phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty kiên trì thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu Hưng Thịnh Land trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh phương châm hoạt động theo giá trị cốt lõi là chất lượng, hiệu quả, bền vững nhằm tối đa hóa lợi ích cho đối tác và khách hàng, Hưng Thịnh Land còn song hành cùng trách nhiệm với xã hội, hướng đến cộng đồng văn minh, thân thiện và hiện đại.

Với sứ mệnh đó, Hưng Thịnh Land đã quyết định tài trợ nguồn tài chính cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ trẻ trong thời gian 05 năm (từ 1/1/2020 – 31/12/2024). Với việc tài trợ này, Hưng Thịnh Land mong muốn góp phần chia sẻ cùng LĐBĐVN về chi phí trả lương, chế độ dinh dưỡng cũng như công tác đào tạo cho các lứa cầu thủ trẻ nhằm phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là Đội tuyển nữ Quốc gia và Đội tuyển nữ trẻ Quốc gia có thêm điều kiện và cơ hội tập huấn, thi đấu nhằm hướng tới World Cup 2026.

Ông Lê Trọng Khương nhận hoa và bảng danh vị từ Lãnh đạo VFF

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land cho biết: “Trong thời gian vừa qua, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào: 6 lần vô địch Sea Games, 3 lần vô địch AFF Cup nữ. Và hiện tại đang giữ vị trí số 1 ở Đông Nam Á, xếp thứ 6 ở Châu Á và ở vị trí thứ 32 trong số các đội bóng nữ mạnh nhất thế giới. Một thành tích vô cùng ấn tượng và tôi thật sự ngưỡng mộ các “bông hồng thép” của bóng đá Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng đội tuyển nữ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và đạt được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa. Đặc biệt là việc giành được suất tham dự Olympic Tokyo 2020 và hoàn thành niềm mơ ước được thi đấu tại World Cup. Với thời hạn tài trợ 5 năm, chúng tôi mong muốn hỗ trợ và đồng hành ổn định, lâu dài với sự phát triển của bóng đá nữ nước nhà”.

Cũng tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF cho rằng, bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, của người hâm mộ và các Nhà tài trợ, trong đó có Hưng Thịnh Land. “LĐBĐ Việt Nam rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá nói chung, Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và các đội tuyển bóng đá nữ trẻ nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Đội tuyển quốc gia và các Đội tuyển bóng đá nữ trẻ để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” – ông Trần Quốc Tuấn nói.

Đồng thời, tại lễ ký kết sáng ngày 23/12, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 1,3 tỷ đồng tiền thưởng như đã công bố trước đó cho Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam và Ban huấn luyện Đội tuyển nữ với thành tích lịch sử đã đạt được tại SEA Games 30.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (thứ 6 từ trái qua),
Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (thứ 4 từ trái qua)
và Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh – Ông Trương Văn Việt, Phó Chủ tịch Tập đoàn (ngoài cùng bên phải)
và Ông Lê Trọng Khương cùng VFF trao tặng 1 tỷ đồng tiền thưởng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
và 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện Đội tuyển bóng đá nữ

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam cho biết: “Tôi trân trọng gửi lời chúc mừng dành cho những cống hiến của các cô gái đến từ Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với tấm Huy chương Vàng danh giá tại SEA Games 30 vừa qua, cũng như thành tích đáng tự hào 6 lần đạt Huy chương Vàng SEA Games đã mang vinh quang về cho dân tộc. Bên cạnh đó, tôi cũng chúc mừng cho Đoàn thể thao Việt Nam nói chung đã vinh dự nhận được Huy chương lao động Hạng Nhất từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong sự kiện gặp mặt vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích cao tại SEA Games 30 vừa diễn ra ngày 22/12. Với sự tài trợ trong 5 năm của Hưng Thịnh Land trong lễ ký kết ngày hôm nay, tôi kỳ vọng bóng đá nữ sẽ có nhiều điều kiện để phát triển hơn nữa và góp phần nâng tầm vị thế của nền bóng đá nước nhà trong tương lai”.

Một số hình ảnh khác tại lễ ký kết:

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land phát biểu tại lễ ký kết
Ban huấn luyện và các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia Việt Nam, Ban lãnh đạo VFF
chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land trong sự kiện
Bảng danh vị “Nhà tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng tới World Cup trong 5 năm (2020 – 2024)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top