Khám phá chuỗi tiện ích nội khu dành cho cộng đồng cư dân Hưng Thịnh tại Hanoi Melody Residences

Tập trung vào con người – cư dân và chú trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng cùng việc gia tăng trải nghiệm sống luôn được coi là yếu tố chủ đạo trong thiết kế và quy hoạch của các khu căn hộ Hưng Thịnh.

Dự án Hanoi Melody Residences đã chinh phục được những yếu tố đó bằng một loạt tiện ích và dịch vụ hàng đầu, đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Ngay từ lần đầu tiên chân bước vào Hanoi Melody Residences, bạn sẽ được trải nghiệm hồ bơi Aqua Melody tiêu chuẩn quốc gia rộng gần 1000m2, khu thư giãn bên hồ, quầy bar hồ bơi độc đáo, đường dạo bộ 4 mùa Four Seasons, Phố dạo bộ Do Re Mi, quảng trường Ciao… Tất cả những tiện ích này đều hướng tới việc chăm sóc đức khoẻ thể chất của cư dân.

Nếu bạn có trẻ nhỏ, khu mô hình trải nghiệm dành cho trẻ từ 2-12 tuổi sẽ là điểm đến thú vị để thoả sức khám phá muôn vàn trò chơi sáng tạo.

Bạn cũng có thể tận hưởng những phút giây thăng hoa mua sắm, cafe hàn huyên hay dùng bữa tại nhà hàng yêu thích tại chuỗi shop thương mại sáng đèn ngày và đêm. Gắn kết tình thân với các hoạt động giải trí, dạo bộ, picnic cùng gia đình, bạn bè ngay trong khuôn viên dự án.

Chung cư Hanoi Melody Residences cũng gắn kết cộng đồng với không gian sinh hoạt chung như công viên nội khu, đường dạo bộ, phòng sinh hoạt cộng đồng và Vườn Gym Tropical ngập tràn sắc xanh – nơi giúp bạn tuôn trào hứng khởi vào mỗi ngày mới.

Đặc biệt, với hệ thống an ninh đa tầng hiện đại bậc nhất khu vực, Hanoi Melody Residences mang đến cuộc sống an lành từng khoảnh khắc cho gia đình, nâng niu tuổi thơ con trẻ lớn lên bình an. Tiện ích tối đa vượt trội với thiết kế tối ưu 3 tầng hầm đỗ xe thông minh kết nối 4 toà nhà, ứng dụng công nghệ nâng cơ khí, cùng hệ thống PCCC với 2 tầng lánh nạn ( tầng 13 và 21) tiêu chuẩn an toàn cao, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và an tâm tuyệt đối.

Đó là những tiện ích tuyệt vời mà dự án Hanoi Melody Residences đem lại cho cư dân. Với sự tập trung vào con người và chú trọng đáp ứng các nhu cầu đa dạng, Hanoi Melody Residences không chỉ là một nơi để ở, mà còn là một tổ ấm yêu thương, nơi mà mọi người có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ và tuyệt vời nhất. Với một hệ thống an ninh đa lớp hiện đại, tiện ích tối đa vượt trội và thiết kế tối ưu, Hanoi Melody Residences là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp tại trung tâm thủ đô.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top