Lựa chọn Chung cư Tây Nam Linh Đàm-HưngThịnh là điểm dừng chân?

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”– Theo quan niệm xưa, nếu lựa chọn được mảnh đất có đầy đủ 3 tiêu chí này thì quả đúng là thiên thời – địa lợi – nhân hòa…một dự án đáp ứng những điều kiện trên hẳn bạn và gia đình sẽ yêu thích? Và Chung cư Tây Nam Linh Đàm- Hưng Thịnh là một dự án được tạo ra với mục đích như vậy, dự đoán sẽ là điểm nổi bật trên thị trường bất động sản khu vực phía nam Hà Nội trong năm 2020 khi gần khu cư dân đông đúc, view hồ Linh Đàm và  rất gần đường lớn Giải Phóng.

Vì sao lại lựa chọn Căn hộ chung cư Tây Nam Linh Đàm là điểm DỪNG CHÂN?

  • Chủ đầu tư” – chính là tiêu chí đầu tiên để quyết định sự thành công của dự án hay không? Tiếp nối những thành công của các dự án trước như: dự án Livita Charm, Richmond City, SaigonMia, 8x Plus, 8X Đầm Sen, Sky Center… Thương hiệu bất động sản TOP 1 tại Việt Nam đã và đang đẩy mạnh những ưu thế và tiềm năng của dự án Chung cư Tây Nam Linh Đàm tại Hà Nội.
  • Vị trí tâm điểm vàng phía Nam Hà Nội: nằm trong khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên, …Nơi giao các tuyến đường quan trọng như quốc lộ 1A, Vành Đai 3, Giải Phóng, Quốc lộ 70,
  • Chung cư Tây Nam Linh Đàm thừa hưởng cây xanh và hồ sinh thái Linh Đàm giúp cư dân vui khỏe hơn và càng làm bất động sản trong khu vực có giá trị. Bởi hồ nước không chỉ điều hòa không khí mà còn tác động tích cực đến phong thủy của gia đình. Người Á Đông tin rằng, yếu tố thủy trong hồ sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe.
  • Hệ thống nước uống tại vòi, khả năng vận hành tòa nhà của Chủ đầu tư- concept thiết kế ấn tượng hướng tới gia chủ.

Cuộc sống xô bồ, náo nhiệt, tấp nập, bon chen khiến con người ta có một lúc nào đó mơ về một cuộc sống  thanh bình và an nhiên giữa phố thị… Chung cư Tây Nam Linh Đàm ra đời không chỉ đáp ứng tiêu chí: cuộc sống Xanh mà còn đáp ứng đủ đầy các yếu tố kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo bởi quy hoạch đồng bộ, hệ sinh thái toàn diện, tiện ích nổi bật.  Vì vậy, có thể nói Chung cư Tây Nam Linh Đàm là điểm dừng chân để cảm nhận vẹn tròn những  giá trị của cuộc sống.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top