PropertyX- Top 5 công ty tư vấn và môi giới Bất động sản uy tín nhất Việt Nam 2019

PropertyX tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản lớn mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản, PropertyX sở hữu đội ngũ 1.200 nhân sự cùng hệ thống 09 sàn giao dịch quy mô tại TP.HCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi

PropertyX hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:
“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”
• Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, PropertyX hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
• Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
• Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn chiến lược PropertyX

Phát triển PropertyX trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của PropertyX

  • Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.
  • Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

PropertyX Hà Nội.

PropertyX Hà Nội tự hào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh – Tập đoàn đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trở thành một trong những Chủ đầu tư mạnh nhất phía Nam khi sở hữu gần 80 dự án thuộc nhiều loại hình. Năm 2019 Tập đoàn Hưng Thịnh và PropertyX được vinh danh top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín và Top 5 Công ty tư vấn & môi giới BĐS uy tín.
Tiếp nối sự phát triển vượt bậc ấy, Sàn PropertyX Hà Nội được thành lập với mục tiêu trở thành cánh tay nối dài của Tập đoàn Hưng Thịnh ra thị trường BĐS miền Bắc. PropertyX Hà Nội có trụ sở tại số 63 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Với hệ thống tuyển chọn đầu vào kĩ lưỡng, các chương trình đào tạo cán bộ chuyên sâu, PropertyX Hà Nội có kế hoạch phát triển quân số lên hơn 200 nhân sự, bao gồm 170 nhân viên kinh doanh vào năm 2020.
Sứ mệnh của PropertyX Hà Nội chính là đem chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm BĐS tinh tuý nhất của Hưng Thịnh đến với khách hàng các tỉnh miền Bắc – nơi được mệnh danh là thủ phủ của những nhà đầu tư sành sỏi và khó tính. Được ví như đứng trên đất khách, Tập đoàn Hưng Thịnh ưu ái chọn PropertyX Hà Nội là Sàn phân phối duy nhất trong hệ thống được mở rộng hợp tác với các dự án và Chủ đầu tư khác trên thị trường, trong các lĩnh vực như: Hợp tác đầu tư và phát triển dự án BĐS, hợp tác phân phối sản phẩm BĐS, nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ dự án,.. song hành cùng với việc phát triển các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh hiện nay.
Với tiêu chí hoạt động mang lại lợi ích và quyền lợi công bằng cho các bên tham gia, thay mặt Tập đoàn Hưng Thịnh, PropertyX Hà Hội kính mong được chung tay cùng các Quý doanh nghiệp và Chủ đầu tư để cùng thiết lập những mối quan hệ hợp tác lâu dài, ổn định, phát triển bền vững trong tương lai.

Tổng kết kinh doanh Tập đoàn Hưng Thịnh năm 2019

Tổng kết kinh doanh Tập đoàn Hưng Thịnh năm 2019

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top