REVIEW VỀ CĂN HỘ MELODY LINH ĐÀM – “CĂN NHÀ CỨ ĐẾN LÀ ƯNG” CỦA CHỊ NGUYỄN THUÝ HẰNG

Nhà đông con, nhu cầu tìm nhà to, rộng, thoáng, gần trung tâm phát sinh các bác ạ. Ngó nghiêng, tìm hiểu, thì biết đến dự án Hanoi Melody Residences ngay chỗ Tây Nam Linh Đàm được khen nhiều. Thế là 2 vợ chồng quyết đi xem căn hộ mẫu. Lúc ở nhà đi vẫn có tý hồi hộp, sợ nhất là tới lúc xem không được như ý thì buồn.Cơ mà đúng là thỏa ước nguyện. Vừa tới khu căn hộ mẫu của dự án mà mình thấy ưng luôn, khuôn viên rộng, ngay ngoài sảnh là các bàn tiếp khách khá đông, thế mới thấy nhu cầu mua nhà của dân mình cao thật.
Chị Nguyễn Thuý Hằng chia sẻ về cảm nhận khi mua căn hộ Hanoi Melody Residences
Mình được xem tổng thể dự án, rồi được hẳn giám đốc sàn dẫn đi xem căn hộ mẫu ^^. Nhìn mê lắm cả nhà ạ. Căn mình xem là căn 3 ngủ, thiết kế vô cùng hợp lý. Trần cao nên nhìn rất thoáng và mở rộng tầm mắt. Không gian xanh, nắng tràn ngập vào nhà, cảm giác thoải mái chứ không bị tù túng như các chung cư khác. Ban công thì rộng ơi là rộng. Bạn Hà Phương nhà mình sẽ thích một chiếc ghế xích đu ở đây để ngồi thư giãn đọc sách cho mà xem. Bếp cũng được thiết kế xinh xắn, nối liền với logia nhìn ra không gian bên ngoài, đảm bảo bếp thoáng và tạo cảm hứng sáng tạo cho người phụ nữ làm chủ căn bếp ahihi. Căn hộ mẫu khiến mình yêu lắm rồi mà lúc biết thông tin chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ vào thời điểm này khiến mình càng thêm quyết tâm để đổi nơi sống. Nếu thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ thì sẽ nhận được mức chiết khấu rất hấp dẫn. Không thanh toán ngay thì chủ đầu tư vẫn giãn tiến độ thanh toán làm 21 đợt, khá là dễ thở. Ngoài ra chủ đầu tư cũng có chính sách hỗ trợ cho khách vay ngân hàng nữa. Bác nào muốn mua để đầu tư thì đây cũng là một gợi ý lý tưởng.
Một phòng ngủ có thể tuỳ biến thành phòng làm việc sang chảnh
Không gian phòng ngủ Master tại Hanoi Melody Residences
Chị Nguyễn Thu Hiền rất thích thú với không gian bếp rộng thoáng tại Hanoi Melody Residences
Một giám đốc sàn PropertyX trực tiếp chia sẻ dự án tới chị Nguyễn Thu Hiền khi tới tham quan căn hộ
Một chút thông tin cho cả nhà mình tham khảo nha: https://bdshungthinhcorp.com/.Còn ai muốn chúng mình về cùng một nơi làm hàng xóm thì báo nhanh nào. Muốn sống đẹp, sống vui, sống hạnh phúc thì hãy cùng nhau về Hanoi Melody Residences nhen!
Nguồn FB : https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid0388ofhUdkFGxmkGy19BoJZAPx9Dg8wjBPgrykDDWKwCb6xftEiVqYCFAX7aBqWpql&id=100000088513227&mibextid=qC1gEa

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top