Sôi động Bất Động Sản phía Nam Hà Nội- Đuôi rồng cất cánh

Sau nhiều năm Thủ đô Hà Nội mở rộng và phát triển, bất động sản phía Nam Hà Nội đã “thức giấc” khi khởi công hàng loạt các dự án đình đám , giá nhà đất  khu vực này đang có xu hướng tăng.

Đó là khi hạ tầng giao thông được xây mới, cộng thêm quỹ đất rộng, mật độ dân cư thấp, không gian trong lành… đã thổi luồng sinh khí mới cho đất nội đô khu vực phía Nam Hà Nội.

Đuôi rồng cất cánh

Điều mà ông Hưng ấn tượng với khu vực phía Nam Thủ đô thời gian gần đây là đã có sự thay đổi về nguồn cung phân khúc ra thị trường, thay vì chỉ có hạng trung cấp nay đã xuất hiện thêm phân khúc cao cấp, đáp ứng không chỉ cho người Việt Nam và mà cả người nước ngoài đang công tác tại Hà Nội.

Đón đầu xu hướng mới và nhu cầu tại khu vực Phía Nam Hà Nội, Chủ đầu tư Công ty CP Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Chung cư Tây Nam Linh Đàm, đáp ứng được 90% nhu cầu sống xanh, sống sạch của người dân. Chủ đầu tư sẽ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đón chào đứa con đầu tiên tại Hà Nội. Một không gian xanh mát rợp bóng cây sẽ được bao phủ quanh dự án. Đâu đó từng góc, từng góc là những ghế đá cho các các lớn tuổi nghỉ ngơi khi đi dạo quanh khuôn viên. Là không gian Sky Garden cho các trẻ con có không gian để nô đùa cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Sẽ là hồ bơi xanh mát để mọi người có thể hòa mình vào làn nước tận hưởng cảm giác thoái mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Và vẫn chưa đủ, chủ đầu tư Hưng Thịnh còn muốn làm nhiều hơn nữa cho cư dân của mình. Với môi trường ô nhiễm như hiện nay, nguồn nước cũng ô nhiễm, chủ đầu tư Hưng Thịnh quyết định sẽ đầu tư làm hệ thống nước sạch uống tại vòi trong tòa nhà, đó sẽ là một bước đột phá với tiêu chí sạch mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho Chung Cư Tây Nam Linh Đàm

Ngoài những tiêu chí cao cấp không gian xanh, chứng chỉ xanh, chủ đầu tư sẽ áp dụng trang bị công nghệ Smart tiên tiến nhất hiện nay dành cho căn hộ của các cư dân Chung cư Tây Nam Linh Đàm trong tương lai điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà bằng giọng nói và sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh. Chủ nhân các căn hộ có thể kiểm soát được mọi việc trong nhà kể cả khi ra ngoài hay ở công sở vô cùng thuận lợi

Các sản phẩm của Hưng Thịnh từ trước đến nay là các dự án ở phía Nam của đất nước. Với chữ Tâm và Tầm nhìn xa, chủ đầu tư đã quyết định sẽ tự mình vừa là đơn vị phát triển dự án, vừa xây dựng dự án và phân phối dự án. Vì chỉ có mình là người trực tiếp xây dựng mình mới có thể kiểm soát được chất lượng của công trình. Không có nhiều lợi nhuận từ việc xây dựng nhưng nhìn những nụ cười hài lòng từ khách hàng khi được nhận chiếc chìa khóa bàn giao căn hộ là tất cả những j mà chủ đầu tư gửi gắm và mong muốn sẽ thực hiện ngoài Hà Nội

 

Chung cư Tây Nam Linh Đàm được hưởng lợi từ sự đồng bộ của hạ tầng trong khu vực, cộng với quỹ đất rộng, mật độ dân cư thấp, tiện ích hoàn chỉnh, không gian trong lành, thừa hưởng nhiều tiện ích xanh từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Sở… bất động sản phía Nam Hà Nội đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư.

Theo dự kiến, toàn bộ các công trình giao thông quan trọng tại khu vực phía Nam Hà Nội sẽ hoàn thành trong năm 2020. Sự xuất hiện của dự án siêu hot hứa hẹn làm bùng nổ thị trường phía Nam.

 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top