Đón sóng Bất Động Sản Bình Dương nửa đầu năm 2020

Thủ tướng chính phủ muốn Bình Dương trở thành thành phố loại 2 trực thuộc Trung Ương vào năm 2020. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Dương đến năm 2020. Thành phố mới Bình Dương có diện tích 1.000 héc-ta. Tính đến thời điểm này, hạng mục tòa tháp đôi đã hoàn thành đến tầng 6, Trung tâm hội nghị Lucky Square, nơi diễn ra các sự kiện lớn của tỉnh đã đi vào hoạt động, hồ sinh thái công viên trung tâm 120 héc-ta đã đưa vào phục vụ cộng đồng, Trường đại học quốc tế Miền Đông quy mô 24.000 sinh viên đã khai giảng khóa đầu tiên.

Giới kinh doanh nhà đất dự đoán, dù đứng trước khó khăn của dịch Covid 19, dự là một năm còn nhiều khó khăn, tuy nhiên bất động sản Bình Dương vẫn tiếp tục là địa chỉ nên được đưa vào danh mục xem xét đầu tư.

Đặc biệt, một số dự án chung cư cao cấp, biệt thự chính thức đón cư dân đầu tiên của Thành phố mới vào sinh sống, trong đó các chuyên gia nước ngoài chiếm một lượng không nhỏ.

Cơ hội kinh doanh và cho thuê mặt bằng có ở nhiều ngành nghề, từ kinh doanh vật liệu xây dựng, ngân hàng, nhà hàng ăn uống, bất động sản và văn phòng… Bên cạnh đó là lượng chuyên gia đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận như Sóng Thần, Vsip… Số lượng giảng viên các trường đại học đang công tác tại Bình Dương cũng khá lớn. Hiện giá cho thuê căn hộ tại Thành phố mới Bình Dương trung bình khoảng 500 – 800 USD/căn, nhà phố từ 700 – 1.200 USD/căn.

Nhìn thấy những tiềm năng của khu vực này, Tập Đoàn Hưng Thịnh sắp cho ra mắt Dự án Chung cư cao cấp 9X Next Gen Bình Dương có thiết kế căn hộ thông minh cao cấp với những giá trị hiện đại, tân tiến, hài hòa từng đường nét kiến trúc bên ngoài cho đến những giá trị hiện hữu bên trong… chính là một trong những yếu tố đắt giá khiến 9X Next Gen dễ dàng thu hút khách hàng từ những ngày đầu ra mắt.

Dự án có vị trí tiếp giáp với quận Thủ Đức, làng Đại học phường Linh Trung. Đây là khu vực tập trung sinh viên của nhiều trường Đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là hệ thống trường Đại Học Quốc Gia.

9N Next Gen Bình Dương sẽ là một lưa chọn của những khách hàng thông thái khi đáp ứng đủ được những tiêu chí mà khách hàng quan tâm đến bất động sản thời điểm này: chủ đầu tư uy tín về tiến độ triển khai, chất lượng công trình xây dựng; dự án có quy hoạch tốt, đầy đủ các dịch vụ cộng đồng; phương thức thanh toán linh hoạt, kéo dài, có sự hỗ trợ tốt của chủ đầu tư; dự án hoàn thiện về pháp lý và đã thực hiện các nghĩa vụ về thuế với Nhà nước;

.

Một điểm rất quan trọng thu hút nhà đầu tư là giá bất động sản ở đây vẫn còn tốt so với nhiều đô thị khác nên có khả năng đầu tư sinh lợi. Theo nhận định của các chuyên gia nhận xét, các bất động sản tại Thành phố mới Bình Dương không giống như những dự án thông thường có quy mô vài hoặc vài chục héc-ta, phục vụ nhu cầu nhà ở, mà là một trung tâm kinh tế – chính trị của một khu vực đang phát triển mạnh, trong đó những hạng mục phục vụ cộng đồng được triển khai trước, đón đầu nhu cầu của người dân nói chung và tạo lập một thành phố đúng nghĩa.

Có thể thấy, với nền tảng phát triển kinh tế – xã hội vững chắc và duy trì tốt trong mấy năm qua, thị trường bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục có sức bật đáng kể.

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top