[Thái Nguyên] Tiến độ triển khai dự án KS 5 sao Crown Plaza

TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO CROWN PLAZA VÀ NHÀ Ở THƯƠNG MẠI KẾT HỢP PHỐ ĐI BỘ TẠI PHƯỜNG TRƯNG VƯƠNG.

Khách sạn Crown Plaza Thái Nguyên

Ngày 3/3, Đồng chí Lê Quang Tiến- Phó chủ tịch UNND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với chủ đầu tư và các sở ngành liên quan về tiến độ triển khai dự án Khách sạn 5 sao Crown Plaza và nhà ở thương mại kết hợp phố đi bộ tại phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên.

Dự án khách sạn 5 sao Crown Plaza và nhà ở thương mại kết hợp phố đi bộ được triển khai tại phường Trưng Vương có diện tích 1.8 ha với tổng mức dự án đầu tư 1.450 tỷ đồng do Công ty cổ phần Vườn Thời Đại Việt Nam làm chủ đầu tư đến nay dự án đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chi tiết, cắm mốc giới và công khai dự án. Tại buổi làm việc, đơn vị Chủ đầu tư và các Sở ngành liên quan đã tập trung đánh giá những vướng mắc trong quá trình triển khai như công tác bồi thường giải phóng mặt bằng tại địa điểm thực hiện dự án như phương án sắp xếp trụ sở làm việc của Sở Y tế, Bảo Tàng tỉnh, Thư viện tỉnh, nhấn mạnh đây là một dự án trọng điểm mà tỉnh đặc biệt quan tâm. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh khẳng định quyết tâm đảm bảo tiến độ thực hiện dự án đồng thời giao trách nhiệm cụ thể cho Sở kế hoạch và đầu tư, Sở tài chính, UBND tỉnh, các đơn vị liên quan tập trung tháo gỡ khó khăn giải quyết vướng mắc, đặc biệt là xây dựng phương án giải phóng mặt bằng, hỗ trợ di dời các hộ dân vùng ảnh hưởng.

Như vậy, khi dự án được xây dựng và đưa vào hoạt động, đây sẽ là khu trung tâm hiện đại, sầm uất bậc nhất thành phố Thái Nguyên


 

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top