Thái Nguyên Tower: Giải pháp tối ưu cho cư dân TP.Thái Nguyên lúc mùa mưa

Trận mưa lớn được ghi nhận vào ngày 10/9 khiến nhiều tuyến đường ở TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) ngập sâu, giao thông tê liệt, một số khu vực bị cắt điện.

Nhiều tuyến đường ở TP Thái Nguyên như Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến, Phủ Liễn, Quang Trung… bị ngập úng cục bộ, nhiều nơi mực nước trên đường cao từ 50-60cm, đỉnh điểm trên tuyến đường Minh Cầu có nơi ngập tới trên 1 mét, gây ách tắc giao thông; nhiều trường học đã thông báo cho học sinh nghỉ học.

Xe ô tô “bơi” giữa biển nước ở TP Thái Nguyên
Đường Hoàng Văn Thụ thường xuyên bị ngập sâu mỗi khi có mưa lớn xảy ra
Các tuyến phố thành sông sau mưa lớn
Ô tô mắc kẹt tại TP Thái Nguyên

Nước ngập vào nhiều nhà dân trên địa bàn thành phố, hơn 1.000 ngôi nhà đã bị ngập một số khu vực cũng bị mất điện. ông Trần Hoài Nam, phó chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Thái Nguyên, cho biết nhiều khu vực bị mất điện, lãnh đạo thành phố đang kiểm tra tình hình và thống kê thiệt hại.

Những năm gần đây  thành phố Thái Nguyên phát triển nhanh chóng những khu nhà ở chung cư, khu đô thị. Đây không chỉ là tín hiệu vui cho những người có nhu cầu về nhà ở mà còn là tài sản để tích lũy, để cho cho thuê và giải pháp cho những cư dân có cuộc sống xanh, văn mình và hiện đại.

Thái Nguyên Tower

Thái Nguyên Tower là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng hiếm có giữa trung tâm thành phố Thái Nguyên, ngay mặt đường Nha Trang và đường bến Tượng, phường Trưng Vương. Nơi đây, hội tụ đầy đủ yếu tố để khẳng định là một tòa nhà thông minh và tiết kiệm năng lượng bởi áp dụng kiến trúc xanh và các giải pháp thông minh trong căn hộ giúp Thái Nguyên Tower  trở thành tòa nhà hiện đại số 1 hiện nay không chỉ ở Thái Nguyên mà còn ở Việt Nam. An cự tại căn hộ cao cấp Thái Nguyên Tower bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động với hàng loạt tiện ích xung quanh mà còn cảm nhận trọn vẹn những chuẩn mực vàng trên cả giá trị hiên hữu và giá trị tinh thần.

Tiện ích nội khu căn hộ Thái Nguyên Tower

Tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên ngoài sản phẩm chính gồm hơn 300 căn hộ (với quy mô căn hộ đáp ứng cho gia đình nhỏ từ 1 đến 2 thế hệ) và các shop-house tại khối đế là hệ thống dịch vụ thương mại, dịch vụ thể dục thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi và giải trí. Điều đặc biệt hơn là các căn hộ tại Thái Nguyên Tower được thiết kế hướng tới mục tiêu kiến trúc xanh, giảm chi phí vận hành. Ban công của các căn hộ vừa là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng tại công sở, vừa là bộ phận quan trọng che nắng, giảm bức xạ trực tiếp của mặt trời vào bên trong căn hộ. Diện tích các căn hộ có tính toán phù hợp với đối tượng là các hộ gia đình trẻ, thanh niên đang bước vào giai đoạn lập nghiệp, các chuyên gia công tác dài ngày trên địa bàn. Nhà đầu tư cũng hướng tới các khách hàng trung tuổi với những căn hộ có phòng khách rộng, phòng ngủ có thiết kế khu vực chứa tủ đồ riêng biệt tạo nên không gian ấm cúng, có thể quây quần bên gia đình và bạn bè.

Nhà hàng sang trọng Thái Nguyên Tower

Thiết kế tòa chung cư Thái Nguyên Tower

Tòa nhà hỗn hợp Thái Nguyên thiết kế cao 32 tầng và 1 tầng hầm . Được bố trí như sau :

  • Tầng 1 – 3: Khu Shop house để làm khu mua sắm , giải trí phục vụ nhu cầu của cư dân
  • Tầng 4 – 5: Bãi đỗ xe thông minh.
  • Tầng 6 : Dịch vụ gồm Spa, coffee… và được trồng rất nhiều cây xanh xung quanh
  • Tầng 7 – 12A: Khách sạn đạt tiêu chuẩn 4*.
  • Tầng 14 – 32: Căn hộ cao cấp.
  • Tầng mái: Bể bơi theo kích thước tiêu chuẩn

Với tiện ích xanh, cao cấp và phương án cho phần để bãi xe thông minh ở tầng 4-5 của tòa nhà thì sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các cư dân của thành phố Thái Nguyên vào những mùa mưa.

Các Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn căn mà khách hàng ưng ý.

Hotline: 0916.825.883 – 0988.935.538

Website: https://bdshungthinhcorp.com/du-an/chung-cu-cao-cap-thai-nguyen-tower/

Email: cskh.bdshungthinhcorp@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top