Toàn cảnh của tuyến đường 7.200 tỷ đắt nhất hành tinh

Dự án tuyến đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục (giai đoạn 1) có chiều dài hơn 2,2km với tổng kinh phí hơn 7.200 tỷ đồng vào tháng 10/2018, Hà Nội đã chính thức phê duyệt Dự án xây dựng đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư.

Theo đó, tuyến đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục có chiều dài 2.274m, mặt cắt ngang B=50m (bao gồm 2 cầu vượt trực thông theo hướng vành đai 1 tại các nút Giảng Võ – Láng Hạ và Nguyễn Chí Thanh).

Điểm đầu của dự án tại nút giao Hoàng Cầu – La Thành, điểm cuối tiếp giáp với tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội, thuộc khu vực đền Voi Phục.

Các ngõ ngang sẽ được mở theo quy hoạch năm 1999 tại ngõ 879 Đê La Thành (dốc Bệnh viện Nhi trung ương) và đường vào Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Dự án xây dựng đường vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu – Voi Phục được xem là tuyến đường “ đắt nhất hành tinh”  với tổng mức đầu tư 7.800 tỷ đồng cho hơn 2,2km trong đó chi phí giải phóng mặt bằng chiếm hơn 5.800 tỷ đồng được bố trí từ nguồn ngân sách thành phố.

Theo phương án mở rộng trên các cung đường di chuyển từ các nút giao thông như Cầu Giấy, đường Láng, Láng Hạ, Thái Thịnh, Thái Hà sẽ giảm được ách tắc giao thông, các ngõ ngang được mở rộng sẽ phân luồng giao thông di chuyển trên các tuyến đường này.

Dự án triển khai thì  Rất nhiều cư dân ở đây và các dự án được hình thành trên những còn đường này sẽ được hưởng lợi. Giá trị gia tăng về tài sản giá trị đất sẽ được tăng lên rất nhiều.

Những cung đường này  tuy giá đất cao nhưng vẫn là thỏi nam châm thu hút các khách hàng quan tâm và nhu cầu tìm kiếm nhà ở các khu vực này vẫn gia tăng.

Và sắp tới sẽ có một siêu phẩm dự án sẽ được xây dựng và tọa lạc tại cung đường đắt đỏ này. Dự án Green Building tọa lại tại số  93 Láng Hạ do Chủ đầu tư Vinaconex thiết kế và xây dựng là khu căn hộ cao cấp tổng hòa của  mọi yếu tố từ hiện đại, sang trọng đến tính tế. Mang trong mình hơi thở của sự xa hoa đẳng cấp Chung cư Green Building  là một  quần thể ” xanh – hiện đại và thông minh” với hệ thống thảm thưc vật xung quanh và trong tòa nhà.

Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào cuối năm 2020, Quý khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu tại đây xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và đăng ký căn hộ khi dự án mở bán.

Hotline: 0916.825.883 – 0988.935.538

Website: https://bdshungthinhcorp.com/du-an/chung-cu-green-building-93-lang-ha-vinaconex/

Email: cskh.bdshungthinhcorp@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top