Tổng thầu thi công dự án Tây Nam Linh Đàm là ai?

Vào ngày mùng 6 tháng giêng năm Tân Sửu, tức ngày 17/2/2021, Dự án Chung cư Tây Nam Linh Đàm của tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức được khởi công, Tổng thầu chính là Công ty Xây Dựng BKSCons- Bách Khoa Sài Gòn. Được biết, đây là dự án chung cư cao cấp và là dự án đầu tiên đánh dấu quá trình Bắc Tiến của tập đoàn Hưng Thịnh.

Lễ động thổ dự án Tây Nam Linh Đàm

Chung cư Tây Nam Linh Đàm nằm trong khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm. Là dự án bất động sản đầu tiên của Tập đoàn trong kế hoạch bắc tiến của Chủ đầu tư tại Hà Nội

Dự án bao gồm tổ hợp: 96 Lô Liền Kề .Tổ hợp TTTM – Văn phòng và  2.000 căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trong khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 100 lô liền kề và tổ hợp 2.000 căn hộ chung cư là sản phẩm đầu tay của Chủ Đầu Tư  ở Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp vượt trội hứa hẹn những sản phẩm của Chủ đầu tư tại Hà Nội sẽ là nơi an cư lý tưởng và có sức hút đầu tư hấp dẫn nhất quận Hoàng Mai sắp tới.

Vị trí dự án Tây Nam Linh Đàm

Chung cư Tây Nam Linh Đàm có vị trí cạnh ngay trường Tiểu học Chu Văn An. Giáp phố Bằng Liệt. Khu biệt thự TT6 Tây Nam Linh Đàm. Dự án cách hồ Gươm 11,5km.

Tổng thầu thi công – Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Khoa Sài Sòn (BKScons)

Là một doanh nghiệp trẻ, BKScons đã có những bước đi vững chắc để trở thành một thương hiệu có uy tín trên thị trường xây dựng. Năng lực thi công của BKScons được thể hiện trong việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ thi công, an toàn lao động và vệ sinh môi trường và được khách hàng tín nhiệm.

Phát huy tối đa năng lực con người là yếu tố quan trọng nhất đối với sự tồn tại và thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, quốc gia. Dựa trên tiêu chí đó, BKScons lấy uy tín, chất lượng, kinh nghiệm và đặc biệt là chú trọng vào việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chú trọng vào con người, lấy con người làm nền tảng phát triển. BKScons đã dần khẳng định được vị trí của mình tại các dự án trên phạm vi cả nước công ty đã và đang thực hiện. Bên cạnh chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các kỹ sư, thạc sĩ có nhiều đóng góp về các vấn đề khoa học kỹ thuật và công nghệ, một số thành viên chính của công ty còn có các bài báo khoa học trong lĩnh vực xây dựng.

BKScons cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BKScons luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BKScons đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, BKScons chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BKScons cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự thỏa mãn tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Công ty CPXD Bách Khoa Sài Gòn rất mong được sự quan tâm, hợp tác tiếp tục của quý khách hàng trong thời gian tới. Hy vọng, BKScons sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Theo lịch dự kiến, đợt mở bán căn hộ đầu tiên tại dự án Chung cư Tây Nam Linh Đàm Hưng Thịnh sẽ diễn ra vào đầu quý 3-2021, là dự án căn hộ chuẩn cao cấp đầu tiên tại Bán Đảo Linh Đàm, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho thị trường BĐS phía Nam Hà Nội.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
Scroll to Top